Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019

Trong danh mục: Nổi bật, Review, Tiêu điểm

Airplex Modularity RAD khủng đến từ ĐỨC

Đăng bởi |23/11/2011 - 4:21 pm|Nổi bật, Review, Tiêu điểm|0 Lời bìnhVới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực là mát PC bằng chất lỏng, Aquacompuer 1 hãng đến từ Đức đã cho ra đời 1 sản phầm mới đó là Airplex Modularity Radiator. Với 2 phiên bản lá tản nhiệt bằng đồng và nhôm. Với nhiều size khác nhau. Ở đây chúng tôi giới thiệu 2 mẫu Nhôm và đồng với 3 quạt 120mm Dual Circuit .
Airplex Modularity 360 với 21 ống đồng đặt song song xen kẻ và liên kết lại với nhau bằng 2 nắp. Hai nắp được thiết kế như 1 mạch nước để liên kết các ống lại với nhau. Từ đó có thể tùy biến dòng nước chạy theo ý muốn. Đại khái như cho coolant chảy từng RAD( do cái này như 2 RAD ghép lại) hoặc cho 21 ống nối lại để tạo 1 đường ống rất dài.
Rad này có thể tùy biến để setup 1 loop hoặc 2 loop trên 1 RAD nên rất thuận lợi khi không phải dùng 2 RAD rời nhau.
Có tất cả 8 ngõ ra vào.
Ghi chú:Note: Dual Circuit nghĩa là 1 RAD nhưng có tới 2 mạch RAD riêng biệt. Có thể kết nối lại thành 1. Mạch 1 sử dụng 70% của RAD: Mạch 2 30%.
Một số y kiến có thể cho rằng ống trong lớn sẽ làm nước chảy nhanh hơn. Không lấy kịp nhiệt. Nhưng điểm mấu chốt nằm ở 2 nắp. Nó có 1 thiết kế phức tạp trong việc phân chia ống để cho nước chảy với chiều dài lớn nhất nhằm hấp thụ nhiệt lượng.
Sau đây là 1 số hình ảnh.

                                                                                                                                                                                                                                                                                             PC SALON

 

 

Comments

comments

Thảo luận (0)

Ghi lại vài dòng bình luận