Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019

Nội dung

Giới thiệu

PC Salon

Tiền thân là một người đam mê trong lĩnh vực lắp ráp và độ máy vi tính (PC) với mong muốn được chia sẽ niềm đam mê, sáng tạo của mình đến với tất cả mọi người yêu thích trong lình vực này. Anh ĐÌNH BẢN tức nhenhophach quyết định thành lập Cty TNHH Máy Tính Bản Sắc Việt đem niềm đam mê của mình và không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm độc đáo nhất tới tay các khách hàng có yêu cầu cao.

Cty TNHH Máy Tính Bản Sắc Việt với tên gọi PC Salon là nơi trực tiếp tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt những hệ thống PC mang đậm nét sáng tạo, độc đáo riêng biệt cho mỗi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ PC và giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho PC, trực tiếp thi công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Cty TNHH Máy Tinh Bản Sắc Việt đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
Để biết thêm về sản phẩm xin vui lòng xem qua các mục của website chúng tôi để biết rõ hơn về các sản phẩm.

Đăng bởi |22/08/2011 - 5:16 pm