Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019

Trong danh mục: Bản tin

Cooler Master QuickFire – bàn phím dành cho người dùng cao cấp

Đăng bởi |10/02/2012 - 5:41 pm|Bản tin|0 Lời bìnhQuickFire được xem là một dạng bàn phím Mechanical, với các phím bấm được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác rất thoải mái khi gõ, bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt nhất. Sản phẩm hỗ trợ phím dạng CHERRY MX.

QuickFire được gán với thương hiệu CMSTORM, hướng trực tiếp đến người dùng là game thủ và tất nhiên được tích hợp sẵn 1 số phím hỗ trợ người dùng chơi game tốt hơn. QuickFire hỗ trợ phím dạng CHERRY MX, cho phép tắt phím “Windows” trong chế độ chơi game, tích hợp sẵn 1 số phím chức năng đặc biệt, tần số đáp ứng siêu nhạy với 1000Hz/1ms thông qua giao tiếp USB.

QuickFire được trang bị 1 số đệm cao su, giúp bàn phím chắc chắn hơn trên bề mặt cùng một lớp nhung bề mặt tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, cáp USB có thể dễ dàng nắn thành nhiều hình thù khác nhau, tháo rời dễ dàng, rất thuận tiên khi sử dụng hoặc di chuyển.

QuickFire sẽ được tung ra ít nhất hai phiên bản bao gồm bản chuẩn sử dụng nút Mechanical màu đen, có lực gõ nặng hơn 1 chút so với phiên bản RED sử dụng nút màu đỏ cùng hệ thống đèn LED độc đáo.

Giá bán dự kiến tại thị trường Việt Nam sẽ khoảng trên dưới 70 USD, chế độ bảo hành 1 năm.

Hình ảnh chính thức của CMStorm QuickFire:

Comments

comments

Thảo luận (0)

Ghi lại vài dòng bình luận