Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019

Trong danh mục: Modding, Thư viện, Tiêu điểm

ROG MAX V

Đăng bởi |05/07/2012 - 10:30 am|Modding, Thư viện, Tiêu điểm|1 Lời bìnhKhông ngừng sáng tạo với niềm đam mê dành cho việc độ thùng máy tính, tay chơi Nhện Hổ Phách tiếp tục mang đến niềm hãnh diện mới cho dân chơi công nghệ Việt Nam khi ra mắt bộ thùng máy tính làm thủ công mang tên ROG MAX-V.

Tiếp nối thành công khi đưa tên tuổi của dân độ thùng máy Việt vươn tầm thế giới sau khi đoạt giải Thùng máy tính độ đẹp nhất của tháng 7 trên diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới Bit-Tech với sản phẩm ROG Rampage, Nguyễn Đình Bản, tay độ thùng máy tính được biết đến với nickname Nhenhophach đã liên tiếp cho ra những sản phẩm hand-made cực kỳ độc đáo và ấn tượng hơn. Sản phẩm sau đó còn đoạt giải nhì thế giới về case độ đẹp nhất trong năm 2011 và chỉ thua với điểm số suýt sao so với đối thủ đoạt giải nhất do có lượng bình chọn ít hơn.

Mới đây nhất là một phiên bản ROG hand-made khác mà anh vừa hoàn thành theo đơn đặt hàng của hãng ASUS để làm sản phẩm trưng bày độc đáo tại gian hàng của ASUS thuộc khuôn khổ triển lãm công nghệ COMPUTEX 2012 hiện đang được diễn ra. Thùng máy tính mang tên ROG MAX-V trông thật ấn tượng với cánh của đóng mở được ghép từ những lá mica đen bắt mắt. Tô điểm cho nó là chốt khóa mang biểu tượng ROG của ASUS cùng hai cột nước màu đỏ. Bên trong thùng máy này, các linh kiện cũng như các dây nguồn được sắp xếp gọn gàng và thoạt nhìn tưởng chừng không có bất kỳ dây tín hiệu cũng nhu cáp nguồn nào kết nối các linh kiện với nhau. Việc bố trí gọn gàng này làm nổi bất hệ thống tản nhiệt nước bên trong trông thật ấn tượng và độc đáo.

Sản phẩm được anh Bản thật hiện trong thời gian gần 1 tháng mới hoàn tất và theo anh chia sẽ: “Đây là sản phẩm mà anh thích nhất và hao tốn nhiều công sức cho nó. Đó không chỉ là kết quả của mình ảnh mà là kết quả của một nhóm đã dồn bao công sức cho nó trong suốt thời gian qua.”

Xuân Tùng

Comments

comments

Thảo luận (1)

Ghi lại vài dòng bình luận