Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019

Trong danh mục: Bản tin

Triễn lãm thiết bị lưu trữ “khủng” của Kingmax

Đăng bởi |13/02/2012 - 12:23 pm|Bản tin|1 Lời bìnhNhững sản phẩm công nghệ cao trong đợt triễn lãm Computex Taipei 2011 vừa rồi đã để tạo ra ấn tượng tốt và thu hút người tiêu dùng trên khắp thế giới. Mở đầu là bộ nhớ kênh đôi Nano Gaming DDR3 2400MHz 8GB.

Đây là bộ nhớ đang dẫn đầu về tốc độ và cũng là bộ nhớ chuyên dành ép xung có dung lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kingmax cũng là nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tản nhiệt Nano cho thanh nhớ RAM đem đến cho người dùng một sự thay thế đối với các heatsink tản nhiệt như trước đây. Trong suốt thời gian Computex diễn ra, một game tương tác “Dump the heat sink” và game vui “hỏi đáp” do Kingmax tổ chức đã giải thích nguyên lý hoạt động của công nghệ tản nhiệt Nano cho khách tham quan; lợi thế của công nghệ độc đáo này là làm tăng hiệu quả tản nhiệt của thanh nhớ lên đến 10% vì vậy làm cho nó nhỏ gọn hơn và thân thiện với môi trường.

Làn sóng công nghệ mới cho cuộc sống tiện nghi
Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Kingmax, ông Lawrence Chang cho thấy rằng trong suốt quá trình ép xung vẫn giữ nguyên hiệu quả tản nhiệt. Thêm nữa, khả năng tương thích và bền bĩ cũng là nhân tố chất lượng chính. Lần đầu tiên xuất hiện, bộ nhớ Nano Gaming  đã thu hút sự quan tâm của các nhà phân phối và người tiêu dùng từ Nga, Đông Nam Á, Trung Đông, Trung Quốc và các nước khác. Sản phẩm cũng đã được kiểm tra và thực hiện ép xung bởi các chuyên gia về ép xung và được công nhận hiệu quả tản nhiệt cao của công nghệ Nano mà không cần heat sink. Thêm nữa, dòng sản phẩm bộ nhớ Nano Gaming đã đạt được nhiều giải thưởng và nhận xét tích cực từ giới chuyên môn, vì vậy có thể khẳng định rằng sự nỗ lực trong việc nghiên cứu ra công nghệ mới đã được thừa nhận từ người tiêu dùng và các chuyên gia.
 Liên quan đến các sản phẩm khác, thị trường ổ đĩa SSD (Solid State Drive) đã dần dần mở rộng và được thị trường chấp nhận, vì vậy để đáp ứng nhu cầu về ổ SSD, Kingmax đã cho ra đời một loạt các sản phẩm SSD với giao diện SATA II, SATA III và mSATA trong năm nay. Tất cả các ổ đĩa SSD đều đáp ứng đầy đủ các tính năng đọc/ghi và khởi động cực nhanh  kết hợp với độ bền, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp và chống sốc. Tương thích cao với máy tính để bàn và MTXT. Các dòng sản phẩm SSD đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đòi hỏi khắc khe của người dùng cuối.
 Ông Chang đồng thời cũng giới thiệu những sản phẩm ấn tượng khác của Kingmax “Chúng tôi đã tung ra thị trường loại thẻ nhớ SDXC có dung lượng cao nhất hiện nay 64GB. Mặc dù hiện nay đa số người dùng chỉ sử dụng loại thẻ nhớ 32GB class 10, nhưng trước sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu cao của thị trường Panel PC, Kingmax đã quyết định “đi tắt đón đầu”. Nhu cầu cần thiết đòi hỏi không gian lưu trữ  các thiết bị nhớ mở rộng của Panel PC là điều tất yếu. Vì vậy Kingmax đã sẵn sàng cho tương lai. Trong tương lai, thẻ nhớ này cũng có thể hỗ trợ định dạng exFAT của điện thoại di động và các thiết bị số khác”
Kingmax còn trưng bày các sản phẩm đa dạng khác tại Computex 2011 lần này. Bao gồm các sản phẩm “nóng nhất” theo chuẩn USB 3.0 như  ổ nhớ di động ED-01, ổ cứng ngoài KE71 và thẻ nhớ chống thấm có tốc độ và dung lượng rất cao 64GB SD3.0 hỗ trợ giao diện UHS-I mới nhất. Giao diện UHS-I giúp tối ưu hóa hiệu năng hoạt động của các thiết bị được hỗ trợ. Cho dù đó là một máy quay video HD hay các thiết bị liên quan, thì thẻ nhớ SDXC chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu về tốc độ cao và khả năng lưu trữ “khủng” của người dùng.
 Trong quý 3 năm nay, Kingmax cũng được mong đợi tung ra thị trường nhiều sản phẩm tốc độ cao và khả năng lưu trữ lớn như: các ổ SSD có dung lượng lên đến 512GB và thẻ nhớ mới nhất SD3.0 hỗ trợ giao diện UHS-I 10 có khả năng mở rộng. Kingmax luôn luôn hết mình trong việc tìm tòi nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiếp theo có độ bền bĩ, tương thích cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và các sản phẩm kỹ thuật số.

Comments

comments

Thảo luận (1)

Ghi lại vài dòng bình luận